CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN "NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH TRONG GIÁO DỤC Y KHOA VÀ CÔNG BỐ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC"

TRUNG TÂM Y SINH HỌC PHÂN TỬ

05/06/2024

Chương trình trao đổi chuyên môn nghiên cứu trong giáo dục khối ngành sức khỏe có chủ đề Nghiên Cứu Định Tính Trong Giáo Dục Y Khoa Và Công Bố Nghiên Cứu Khoa Học

Với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy khối ngành sức khỏe, Đại học Y Dược TP.HCM và Trường Y khoa Yong Loo Lin, Đại học Quốc gia Singapore phối hợp tổ chức chương trình trao đổi chuyên môn nghiên cứu trong giáo dục khối ngành sức khỏe có chủ đề Nghiên Cứu Định Tính Trong Giáo Dục Y Khoa Và Công Bố Nghiên Cứu Khoa Học.
- Thời gian: 19/06/2024 – 20/06/2024 (Sáng bắt đầu từ 09:00, chiều bắt đầu từ 14:00)

- Địa điểm: Giảng đường 3C, Lầu 3, Toà nhà 15 tầng, Đại học Y Dược TP. HCM, 217, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đối tượng tham dự:
Các giảng viên từ các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe trong cả nước.
Số lượng: 100 giảng viên (tham dự trực tiếp tại Đại học Y Dược TPHCM)
Tham gia online: Link tham dự sẽ được gửi qua email đăng ký

Form đăng ký online: https://forms.office.com/r/j3iY6q0YUG

Để biết thêm chi tiết chương trình xin truy cập LINK