ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - HỌC PHẦN SINH HỌC PHÂN TỬ - 2023 (cập nhật mới)

TRUNG TÂM Y SINH HỌC PHÂN TỬ

ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC - HỌC PHẦN SINH HỌC PHÂN TỬ - 2023 (cập nhật mới)

11/09/2023

Học phần sinh học phân tử dành cho đối tượng học viên Chuyên khoa I, II và cao học. Nội dung bài giảng và lịch học được cập nhật thường xuyên. Đơn xin phúc khảo cho học viên có yêu cầu.

1. Lịch học và giảng đường (đính kèm).

2. Bài giảng: Cấu trúc acid nhân và sự biểu hiện gene - PGS.TS.BS Lâm Vĩnh Niên (slide đính kèm).

3. Bài giảng: Giới thiệu về đột biến gen - PGS.TS.BS Hoàng Anh Vũ (slide đính kèm).

4. Bài giảng: Pharmacogenetics - PGS.TS.BS Đỗ Đức Minh (slide đính kèm).

5. Bài giảng: Ứng dụng sinh học phân tử trong các bệnh lí nội tiết - PGS.TS.BS Đỗ Đức Minh (slide đính kèm).

6. Bài giảng: Giới thiệu rối loạn gen do bất thường nhiễm sắc thể - PGS.TS.BS Phan Thị Xinh (slide đính kèm).

7. Bài giảng: Ứng dụng sinh học phân tử trong các bệnh lí ung thư - PGS.TS.BS Hoàng Anh Vũ (slide đính kèm).

8. Bài giảng: Ứng dụng sinh học phân tử trong bệnh lí huyết học - PGS.TS.BS Phan Thị Xinh (slide đính kèm).

9. Bài giảng: Ứng dụng sinh học phân tử trong bệnh thần kinh - PGS.TS.BS Mai Phương Thảo (slide đính kèm).

10. Bài giảng: Ứng dụng sinh học phân tử trong bệnh lí nhiễm trùng - TS. BS. Huỳnh Minh Tuấn (slide đính kèm).

11. Đơn xin phúc khảo cho học viên có yêu cầu.