KHÓA HÈ "LÀM QUEN KỸ THUẬT KHẢO SÁT ĐỘT BIẾN GEN GÂY BỆNH UNG THƯ - KHÓA 2" 22/7/2024

TRUNG TÂM Y SINH HỌC PHÂN TỬ

17/07/2024

THÔNG BÁO: KHÓA HÈ "LÀM QUEN KỸ THUẬT KHẢO SÁT ĐỘT BIẾN GEN GÂY BỆNH UNG THƯ - KHÓA 2"

Mục tiêu khóa học: Tạo cơ hội để sinh viên được tiếp cận các kỹ thuật hiện đại trong khảo sát đột biến gen gây bệnh ung thư ở người, giúp củng cố và mở rộng kiến thức đã được giới thiệu trong các học phần lý thuyết trong năm học.

Đối tượng, yêu cầu đầu vào đối với học viên: Đang là sinh viên thuộc Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

- Khai giảng: Lúc 08 giờ 00, thứ Hai, ngày 22/7/2024 tại phòng họp, Trung tâm Y sinh học phân tử (lầu 8, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh: số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

- Thời gian học: 03 ngày, học tập trung.

- Địa điểm học:

+ Lý thuyết: Phòng họp - Trung tâm Y sinh học phân tử

+ Kiến tập: Các phòng thí nghiệm - Trung tâm Y sinh học phân tử.

- Học phí: Miễn phí.

- Số lượng học viên dự kiến: không quá 20 học viên (ưu tiên cho học viên đăng ký trước).

- Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/7/2024 hoặc đến khi đủ 20 học viên.

Sinh viên tham gia được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động học thuật cấp Trường. Ngoài ra, mỗi học viên tham dự sẽ được tặng một bản dịch sách “Di truyền Y học Thompson & Thompson” phiên bản thứ 8 xuất bản năm 2024.

???????????? Đăng ký tham gia trực tiếp tại Trung tâm Y sinh học phân tử, lầu 8, tòa nhà 15 tầng - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (gặp chị Mỹ Hiền – 0774185391, từ thứ Hai đến thứ Sáu). ????????????